Samúel
Komdu nú Samúel,
minn kæri frábæri vinur.
Þú ættir að koma,
vegna þess að ég þarf að segja þér svolítið.
Ertu ekki að koma?
Komdu nú.

Jæja Samúel minn,
nú ert þú kominn
og ég ætla að segja þér
undur og stórmerki,
þú ert með remúlaðiklessu á kinninni.
 
Pétur
1991 - ...


Ljóð eftir Pétur

Samúel
Ríkisfang kanslarans
Eplatré
Heilastarfsemi
Sannkallað hrossgæti
Hafragrautur með vatni