Ríkisfang kanslarans
Ég borða saltkex með ostasósu.
Mér finnst það gott.
Gott, gott, gooooooott!
En þú, þú ljóti fjandmaður!
Þú borðar bara sveitt bjúgu með rauðkáli.
En nóg um það.
Verum vinir!
Nei djók. Ég hata þig.

 
Pétur
1991 - ...


Ljóð eftir Pétur

Samúel
Ríkisfang kanslarans
Eplatré
Heilastarfsemi
Sannkallað hrossgæti
Hafragrautur með vatni