Mamma ég elska þig.
Ég elska hvað þú ert góð,
ég elska að þegar ég er hrædd
þá kemur þú.
Og ég elska að þegar ég græt,
huggar þú mig.
Og ég elska að þú sért mamma mín.
Ég vil aldrei skipta um mömmu.

Ég elska þig.  
Alexandra
1999 - ...


Ljóð eftir Alexöndru

Yddarakallinn
Mamma ég elska þig.
Önnur á nóttini
Á hafsbotni
Hvert tár
Draumaland
Fallegi fífill