Fallegi fífill
Ó fallegi fífill ég vil taka þig upp
en má það ekki því þá deyrðu og ég vil það ekki því þú átt að verða elsti fífillin með mér  
Alexandra
1999 - ...


Ljóð eftir Alexöndru

Yddarakallinn
Mamma ég elska þig.
Önnur á nóttini
Á hafsbotni
Hvert tár
Draumaland
Fallegi fífill