Á hafsbotni
Á hafsbotni þú liggur perla mín
þú ert svofalleg en getur ekki
sýnt fegurð þína ég græt yfir
því en því að gráta þú munt
einhvern tímann sýna fegurð þína  
Alexandra
1999 - ...


Ljóð eftir Alexöndru

Yddarakallinn
Mamma ég elska þig.
Önnur á nóttini
Á hafsbotni
Hvert tár
Draumaland
Fallegi fífill