Hvert tár
Á hverjum degi hugsa ég til þín
og þegar ég græt þá átt þú hvert
tár og ég mun bíða þangað til að skýin
falla því þú situr þar uppi og horfir
á mig ég sakna þín svo  
Alexandra
1999 - ...


Ljóð eftir Alexöndru

Yddarakallinn
Mamma ég elska þig.
Önnur á nóttini
Á hafsbotni
Hvert tár
Draumaland
Fallegi fífill