Draumaland
Inn í draumaland ég labba og fæ allt
sem ég vil ég bið um hana frænku mína
ég óska þess að hún haldi utan um mig
aftur að ég heyri röddina í henni aftur
ég óska þess á hverjum degi að hún komi
aftur ég trúi ekki að hún sé farin  
Alexandra
1999 - ...


Ljóð eftir Alexöndru

Yddarakallinn
Mamma ég elska þig.
Önnur á nóttini
Á hafsbotni
Hvert tár
Draumaland
Fallegi fífill