Eitt bros :)
Andlega andfúll, fer framm á bað, bursta tennur og sé.-
Nývaknað andlit og horfi á !
Ég spyr, - Hver ert þú eiginlega ?
Andvarp.-
Brostu bara. – Því að,-
Þú ert þú sjálf(ur)
 
Kristó Siggason
1982 - ...


Ljóð eftir Kristó Siggason

Eitt bros :)
Hann Vímann
Hvað er Lífið ?
Hvað er Óþarfi ?
Lífsfíkillinn
Hugsa um að Elska
Bakkus