Lífsfíkillinn
Sit ég ræsisholu í,
Einn með þanka mína.
Guð ég hata veru í,
Búinn að forðast sína.
Allt í tilvist einni í,
Verð að skoða þína.
Ó mig aumann á í þig,
Veröld liðin pína.
 
Kristó Siggason
1982 - ...


Ljóð eftir Kristó Siggason

Eitt bros :)
Hann Vímann
Hvað er Lífið ?
Hvað er Óþarfi ?
Lífsfíkillinn
Hugsa um að Elska
Bakkus