Málverk
Blár,gulur,blár,rauður,grænn,gulur,blár,gulur,blár
Blár blár gulur, gulur, rauður,grænn,grænn,rauður
blár,grænn,rauður,grænn,gulur,grænn,gulur,grænn
Rauður,Blár,rauður,grænn, blár,gulur,blár,grænn,rauður
Gulur,rauður,blár,gulur,blár,blár,gulur,grænn,blár
Grænn,grænn,gulur, blár, rauður,gulur, rauður,grænn
Rauður,blár,gulur,grænn,rauður,grænn,blár,grænn  
Aron Daði Þórisson
1992 - ...


Ljóð eftir Aron Daða Þórisson

Gvuð
Málverk
Verðandi Hverfandi
Börn Kúrekanna
Óðs manns óður
Þú ert sæt :)
Stir Fried
Þriggja krafta kvöld
Vinur minn Ýmir
Samloka.rtf