TAKK
Þakklætið hefur ekki næg orð.
Ég læt TAKK duga í bili.  
Lísa Rún Guðlaugsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Lísu Rún Guðlaugsdóttur

Blómin
Ferðataskan!
Nýtt upphaf
Til englablómsins sem beðið er eftir
Takk
Ég er penni lífs míns
Ástarþakkir
TAKK
Að þora að trúa
Ljósið