Að þora að trúa
Ég gekk yfir fjöllin
eins og ég hefði engu að tapa.
Brosti í sólina
og blindaðist af gleði.
Skellti á mig sólgleraugunum
og skoppaði lengra!  
Lísa Rún Guðlaugsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Lísu Rún Guðlaugsdóttur

Blómin
Ferðataskan!
Nýtt upphaf
Til englablómsins sem beðið er eftir
Takk
Ég er penni lífs míns
Ástarþakkir
TAKK
Að þora að trúa
Ljósið