Þorravísa.
Á Þorranum er þjóðlegt streð
að þamba öl og narta í pung.
En sumum reynist þrautin þung
að þjóra pott af spíra með.
að þamba öl og narta í pung.
En sumum reynist þrautin þung
að þjóra pott af spíra með.