Kvenkjöt
Bungur og bugður
bæla minn hug dug
bera hann ofurliði
en þær hæðir og lægðir
hugann og væðir
þó miði hann frekar að viði  
Vébjörn Fivelstad
1990 - ...


Ljóð eftir Vébjörn Fivelstad

Krísa
Hjúskaparlíf
Kvenkjöt
Morgot
Hreysti
Næturlíf
Barnseignir