Til stjórnmálamanna
Að segja satt hefur talist dyggð
sem og standa við sagða hluti
Lönd verða aldrei á lygum byggð
slíkt ristir sem Kobba kuti

Að standa við orð og standa með sér
er stjórnmálamannsins mesta dyggð
En skrökva að öllum og einnig sér
veldur trúnaðarbresti og hryggð

Hvað stjórnar á þingi við Austurvöll
hvað þarf til að lækna hroka og köll.
Staðreyndin er að umsókn við hófum
sem nú skal kæfa úr Hádegismóum.



 
Gísli Gíslason
1964 - ...


Ljóð eftir Gísla Gíslasyni

Mágkona 50 ára
Lítill frændi fæddur og skírður
Eiginkonan
Tengdó 70 ára
Til Norðfjarðar
Doddi á Skorratað 60 ára
Norðfjörður
B 605
Auðlindin
Heimilið og fjölskyldan
Grallarar
Upprisa vinar
Sannleikurinn
Egilsstaðir og héraðið
Facebook deilur
Til stjórnmálamanna
Mín kæru börn
Fjölgun
Ný kærasta frænda
Dama
Rósa og mamma
Mamma meðhjálpari
Grænland
Í Kína
Hannes Ívarsson
Frændi
Kaupfélagið Fram
Guðni Th Jóhannesson
Halldór Már Þórisson 52 ára.
Veðurtepptur í Færeyjum
Sr Svavar Stefánsson
Ingibjörg Þórðar afmæliskv
Bergrós og Særún
Hafdís Sunna
Æsku minnar innbær
Austlendingar
Kreppan
Vögguvísa
Afsökun
Eftir fæðingu
Mamma meðhjálpari
Á fæðingardeildinni
Trommarinn Dúi Ben
Heim
Neseyri og innbærinn
Neskaupstaður
Jón Björn og Ingibjörg
Vögguvísa
Þorláksmessupizza