Mamma meðhjálpari
Hún er meðhjálpari í sinni sveit
pússar og málar svo á það skín
Ég spyr þó eins og sá sem ekki veit
er mamma mín þá orðin Hilli Sím  
Gísli Gíslason
1964 - ...


Ljóð eftir Gísla Gíslasyni

Mágkona 50 ára
Lítill frændi fæddur og skírður
Eiginkonan
Tengdó 70 ára
Til Norðfjarðar
Doddi á Skorratað 60 ára
Norðfjörður
B 605
Auðlindin
Heimilið og fjölskyldan
Grallarar
Upprisa vinar
Sannleikurinn
Egilsstaðir og héraðið
Facebook deilur
Til stjórnmálamanna
Mín kæru börn
Fjölgun
Ný kærasta frænda
Dama
Rósa og mamma
Mamma meðhjálpari
Grænland
Í Kína
Hannes Ívarsson
Frændi
Kaupfélagið Fram
Guðni Th Jóhannesson
Halldór Már Þórisson 52 ára.
Veðurtepptur í Færeyjum
Sr Svavar Stefánsson
Ingibjörg Þórðar afmæliskv
Bergrós og Særún
Hafdís Sunna
Æsku minnar innbær
Austlendingar
Kreppan
Vögguvísa
Afsökun
Eftir fæðingu
Mamma meðhjálpari
Á fæðingardeildinni
Trommarinn Dúi Ben
Heim
Neseyri og innbærinn
Neskaupstaður
Jón Björn og Ingibjörg
Vögguvísa
Þorláksmessupizza