Börnin mín

Ef myrkrið ykkur hræðir og þið ratið ekki heim,
hamingjan er hverful þótt leiðin virðist bein.
Ef skór ykkar slitna, jafnvel ef það losnar reim,
skulu þið hugsa til mín, þá verðið þið aldrei ein.


Kv, pabbi  
Þ.j.
1965 - ...


Ljóð eftir Þ.j.

Húsið og ég
Óður til jarðar
Að elska er einfalt
Stjörnur
Fegurð
Þingvallarljóð á Jónsmessu
Söngur hafsins
Ljóðið til Evu
Ég
Ljóð um konu
Barn undir belti
Barn undan belti
Hey Guð!!
Börnin mín
Þegar ég var
Móðir mín
Systkini mín
Þögult hróp