Samfélagið
Við i hópa okkur skiptum
Til að vita hver við erum
En við spurningunni öxlum okkar yptum
Hver munurinn er a þvi sem við gerum

Vinur, vita skalt þu senn
Að þegar vel er að gáð
Þa erum við erum öll menn
Sem þurfum Guðs náð  
JayJay
1988 - ...


Ljóð eftir JayJay

Von ástarinnar
Uppeldi
Samfélagið
Heimkoman
Draumar
Falda Hetjan