Döpur framtíðarsýn
Í framtíð minni mun kona segja,
"Ekki búast við að sjá föður þinn aftur".
Sonurinn mun sitja og þegja,
"Því hann er bölvaður fylliraftur!".
"Ekki búast við að sjá föður þinn aftur".
Sonurinn mun sitja og þegja,
"Því hann er bölvaður fylliraftur!".