Taktu mig aftur
Taktu mig aftur ég bið,
guð né sjálfur veit hvað ég vil.
Gefðu mér þann þráláta grið,
að ég ei vilji þín aftur fara til.
 
Alexander Vigfússon
1997 - ...


Ljóð eftir Alexander Vigfússon

Daður
Ástina hafði
Kvennahold
Döpur framtíðarsýn
Vinir
Brekánsball
Kvölderfiðleikar
Taktu mig aftur
Dimman