Flótti
Flæði. -
Flæði flæðir hér inn
í gegnum gamla
kassann góða.
Endalaus
straumur sýna
sem fanga mig,
halda mér föstum,
halda á mér stjórn. -
Ég dofna,
hverf og hætti
að vera til.
 
JST
1980 - ...


Ljóð eftir JST

Konan með kyndilinn
Fugl
Flótti
Í þjónustu konungs Kapítal
Prinsinn
Engillinn fríði