Afi Pálmi
Þú ert á himninum
Stjarnan sem skín svo skært
Ég horfi út um gluggan já þar sit ég og græt
Ég hugsa hvernig það væri ef þú værir enþá hér
Minningarnar lifa en í hjarta mér
Tilfinningarnar brjótast út

Þú ert á himninum
Stjarnan sem skín svo skært
Ég horfi út um gluggan já þar sit ég og græt  
NLOS
2007 - ...


Ljóð eftir NLOS

Brotin hjörtu
Afi Pálmi
Hola í hjartanu
Eitrað
Hann...
Ást við fyrstu sín ( Boy version)