Af hverju
Af hverju
fékk ég ekki
bara að
vera
ég?

sennilega
vegna þess
að þú
varst aldrei
þú.  
sms
1983 - ...


Ljóð eftir sms

Leit
Um hann
Að vera
Áhorf
Heimkoma
Fyrir þig
Segull
Mynstana skógur
Af hverju