Fortið
Minningar um minningar
löngu týndar tilfinningar
skuggi af skugga
mynd af mynd
orð um orð
sem aldrei voru sögð  
María Sigmundsdóttir
1958 - ...


Ljóð eftir Maríu Sigmundsdóttur

Sól
Amanda stendur á brúnni
Fortið
Kringluljóð
Ljóð um ljóð
Haustljóð
Atlantis