Kringluljóð
Í ringlandi Kringlu
ég æði um svæðið
kaupandi á hlaupum
gortandi með korti
ég ruglandi þrugla
um heima og geima
fæ bullandi drullu
af þreytandi streitu  
María Sigmundsdóttir
1958 - ...


Ljóð eftir Maríu Sigmundsdóttur

Sól
Amanda stendur á brúnni
Fortið
Kringluljóð
Ljóð um ljóð
Haustljóð
Atlantis