Dansdvergurinn
Dvergurinn dansaði rosalega vel,
Dolfallinn horfði ég á hann.
Mikið mér brá og varð ekki um sel,
meðan dansgólfið eftir hann brann.
Dolfallinn horfði ég á hann.
Mikið mér brá og varð ekki um sel,
meðan dansgólfið eftir hann brann.