Dalagrafarinn
Maðurinn mokar upp í mót,
malandi kötturinn tárast.
Drífðu þig Drífa og vertu nú skjót,
dalurinn annars þá klárast.
malandi kötturinn tárast.
Drífðu þig Drífa og vertu nú skjót,
dalurinn annars þá klárast.