Áðan
Er við siglum saman yfir blóðrauðan sjó,
sofandi og blinduð af ást.
Vid vitum ekki að í nótt einhver dó
& við sorg við brátt munum kljást.
sofandi og blinduð af ást.
Vid vitum ekki að í nótt einhver dó
& við sorg við brátt munum kljást.