ónefnt
Áður fyrr hann verk sín vann,
varð á sjaldan skyssa.
En nú er hætt að nota hann,
nema til að pissa.
varð á sjaldan skyssa.
En nú er hætt að nota hann,
nema til að pissa.
Þetta er eftir hann langafa minn heitinn. Hann samdi fullt af vísum og kvæðum og er þetta eitt af þeim síðustu