...
Taktu mark á tilgangslausu málunum,
tjáðu þig aftur á bak.
Vertu ekki alltaf á nálunum,
ekki tala um þetta skak.
tjáðu þig aftur á bak.
Vertu ekki alltaf á nálunum,
ekki tala um þetta skak.
Ein af vísunum sem ég samdi þegar ég var 11 ára og fann svo þann 23-3:)