....
Er aftur kominn á ról,
viltu koma með mér?
Jesú kristur veri mitt skjól,
hann lýtur eftir þér.
viltu koma með mér?
Jesú kristur veri mitt skjól,
hann lýtur eftir þér.
Ein af vísunum sem ég samdi þegar ég var 11 ára og fann svo þann 23-3:)