guml-aði
vesen ef maður togar
trosnar í höndunum
brennir mig bandið

kemur með slakanum
óvartið færir manni
fötu af silfri

betra sleipara meira alvöru
ef það er hending
dottið um & á

strengirnir byrja í maganum
enda úti um allt
harðsperrur í höfði  
Krilli
1979 - ...


Ljóð eftir Krilla

guml-aði
umgumlun
Hvar er húfan mín.
Almennur ótti
án titils (en innihaldsríkt)
andremma suðursins
Týndist, hvarf tvö
Víxli
Snojac sadau
Skyndilegur óvæntur atburður
vit- og titilleysa
grjón & grautur
Kodak Fuji Esjan
pass
allt upp frá því
eikumegin þöndum