Hvar er húfan mín.
stjörnur þú settir í augu mín tvær
græneru þvímiður eiblá & tær
þær eru tíu á fótum mér furðu
valdið að ekkiðær ellefu urðu  
Krilli
1979 - ...


Ljóð eftir Krilla

guml-aði
umgumlun
Hvar er húfan mín.
Almennur ótti
án titils (en innihaldsríkt)
andremma suðursins
Týndist, hvarf tvö
Víxli
Snojac sadau
Skyndilegur óvæntur atburður
vit- og titilleysa
grjón & grautur
Kodak Fuji Esjan
pass
allt upp frá því
eikumegin þöndum