Góða nótt
Í rauðum náttfötum
sólin kyssir mig góða nótt
Eftir stutta vögguvísu
hvíslar vindurinn sofðu rótt

Þykka sæng
myrkrið yfir mig breiðir
Töfrastjarna
til draumalandsins míns leiðir  
Frida
1977 - ...


Ljóð eftir Frídu

Góða nótt
Listin
Þegar Salvador dó
Prozac
Trúin
Að skapa tónlist saman
Awakening