Að skapa tónlist saman
Fiðluleikarinn dansar við ástina sína
Hún titrar við snertingu hans
Hún singur, stynur og skrækir

Þegar dansinum lýkur þagnar hún
þangað til...
hún finnur sig aftur í örmum hans

 
Frida
1977 - ...


Ljóð eftir Frídu

Góða nótt
Listin
Þegar Salvador dó
Prozac
Trúin
Að skapa tónlist saman
Awakening