Þegar Salvador dó
Kaffivélin grætur
alveg eins og ég

Grætur kaffitárum
sem safnast inn í mér


 
Frida
1977 - ...


Ljóð eftir Frídu

Góða nótt
Listin
Þegar Salvador dó
Prozac
Trúin
Að skapa tónlist saman
Awakening