Trúin
Lítið blóm
í eyðimörkinni
horfir upp í himingeim

Það vex
upp að sólinni
gleypir hana
og brosir geislum
 
Frida
1977 - ...


Ljóð eftir Frídu

Góða nótt
Listin
Þegar Salvador dó
Prozac
Trúin
Að skapa tónlist saman
Awakening