Prozac
jafnvægi er stjórn
stjórn er árátta
árátta er geðveiki
missum jafnvægi
höldum sönsunum
 
Frida
1977 - ...


Ljóð eftir Frídu

Góða nótt
Listin
Þegar Salvador dó
Prozac
Trúin
Að skapa tónlist saman
Awakening