Kannski
Þegar eitthvað er þungt,
endalaust sem þú ræður ekki við.
Langar þig þá ekki til að berja
einhver í höfuðið með hamri?
endalaust sem þú ræður ekki við.
Langar þig þá ekki til að berja
einhver í höfuðið með hamri?