Eftirsjá.
Það er langt um liðið
en ég man það svo vel
þú sendir mér kveðju
í gegnum augun
ég þagði særður eins og þú
fullur vonar brenndur á sál
það særir mig enn
vonin er það eina sem ég á
og gefur mér líf.  
Óðinn Hilmisson
1965 - ...


Ljóð eftir Óðinn Hilmisson

Eftirsjá.
Fermingin þín.
Grimmdin.
Aðalsteinn Frækni.
Sýndarvinátta.
Hún kemur
Hinir útvöldu.
Græðgin og góðmennskan.