Lok skólans
Skólinn splundrast
heimurinn undrast
að enginn lifði af
allir fóru á bóla kaf
í bókum og blöðum.
Við hlæjum
á himnum
við lok skólans.

 
Listadís
1990 - ...


Ljóð eftir Stefaníu

Hugmyndaflug
Vorblómið!
Sólarljósið í lífi mínu!
Lok skólans
Glötuð von um daufa ást!
Íslenskt veður
Skýin