Grimmdin.
Hvað stoðar hatur
ef það veldur þér vanlíðan.

Hvað gerir menn grimma
og versta sjálfum sér.

Hvað gefur illskan
annað en eftirsjá.

Hver er svo vondur
að honum líði vel.  
Óðinn Hilmisson
1965 - ...


Ljóð eftir Óðinn Hilmisson

Eftirsjá.
Fermingin þín.
Grimmdin.
Aðalsteinn Frækni.
Sýndarvinátta.
Hún kemur
Hinir útvöldu.
Græðgin og góðmennskan.