Kaffi með mjólk
Ef ég er húfa og vetlingar
ert þú trefilinn
sem myndar heildina

Ef ég er skór
ert þú vegurinn
sem ég geng eftir

Ef ég er galakjóll
ert þú hálsmennið
sem fullkomnar hann.

Ef ég er eitthvað
er ég allt með þér.
 
Steinunn Ýr
1982 - ...


Ljóð eftir Steinunni Ýr

Kaffi með mjólk
Ástfangin af Almættinu
Englaher bjargaði mér
Hversdagsleikinn og Þú
Dag sem nótt
Baggablús