Eithvað(0=
Hvað þú ég um það
heilsa alla gjörið mér
detta niður falla
eins og alla malla

ég þú hringur minn
eins og hver annar
þú hús kisan mín
eins og þú sérð hver er ég

niður skaltu falla
eins og mér ber
sam eins hver og annar
hvað þú ég um það
ég skal sjá um það
 
Þurí Ósk
1989 - ...


Ljóð eftir Þurí Ósk

Nóttin er dimm
Hversdagssólskin
Fimm dúkkur
Hvar eða hvort
Stórasystir eður ei
Vernd
Blómin blómstra
Orð
Fagur
Sakna
Þrjú við vorum
Kvöldið
Nátúran og fjöllin
Eithvað(0=
allt er þitt
hví fell ég
Endalaus vináta
Mér er kalt
Ekki fara.