Ég get ei
Ég get ei sýnt þér hver ég er,
ég get ei tjáð þér ást.
Ég get ei grátið,
ég get ei séð,
ég get ei legið í faðmi þér.

Í söltum sjónum,
sál mín hvílir.
Lifir en þó ekki enn.
Grætur svörtum tárum niður,
niður vanga þinn.
Birtan horfin,
myrkrið hvílir,
lokar hurðum,
lokar vegum.

Ég get ei losnað,
ég get ei farið,
ég get ei beðið eftir þér.
Tárin losna,
augun lokast,
hví að bíða eftir þér.

Í svörtum sjónum synda tárin,
tár iðrana,
tár sorga,
tár hefnda.
Ég get ei grátið,
ég get ei séð,
ég get ei legið í faðmi þér.
 
Ólöf
1983 - ...


Ljóð eftir Ólöfu

Ég get ei
Geðbilaður og veikur
Orð tjáningar
Myrkrið
Vinátta og haf
Nakin kona
Sorgin nagar
Þegar...
Fjötrar Mannfólksins
Aldrei kemur þú
Ég elska þig
Ein og yfirgefin
Vonin
Eins og tónlist
Láttu á það reyna !!
Ást þín býr í mér
Nakin, köld og blóðug
Verð að dreyma.
Ég og þú
One of us....
Að gefast upp
I thought I was.....
Stupid love
Hafið
Hvað er hamingja?
Dísæt og súr
Grímur
We\'ll meet again
Ástin