ljufasti vinur,vina hvar sem þu ert.
Eg kveðju til þin sendi
og hugsa,blitt til þin.
Minn æðrimattur,bendi
þer inn,i bjarta syn

Kæri,vinur goði
hver svo sem þu ert.
Eg kveð,með þessum oði
sem best, þu kvaddur serst.
26.02.2002 höf,G,V,O

höfundarrettur gylfi valberg oskarsson  
Gylfi Valberg Óskarsson
1945 - ...


Ljóð eftir Gylfa Valberg Óskarsson

kveðja
ast og söknuður
ljufasti vinur,vina hvar sem þu ert.
Truin a krist.
Fyrsta heymanferðin.
minningar