Allar nætur
Hugsa um þig allar nætur
Heyri hvernig veðrið lætur
Á þaki dropar drjúpa blítt
Tárin renna ótt og títt

Hafið tók þig nú í haust
Skipið átti að vera traust
Reiður sjórinn dund\'á þér
Ég fann þú vildir vera hér

Það sem eftir lifir nætur
Niðri við sjó sálin grætur  
Svanhvít
1981 - ...
2000


Ljóð eftir Svanhvíti

Allar nætur
Á ný
Bara ég
Eyrún
Frelsun
Fyrirlitning
My first and my everything
Særing
That day
The first love
Augnablik
19. 06. 2000
Söknuður