Flóabardagi
með sandinn
í kverkunum
kúrir barnið
í mörkinni

sem fyrr er frelsinu borgið
 
Pétur Tyrfingsson
1953 - ...
(1992)


Ljóð eftir Pétur Tyrfingsson

Blús
Dauðaþögn
Út um stofugluggann
Flóabardagi
Miðaldra
Nýir tímar
Vísa
Þegar náttar
Heimaverkefni