Heimaverkefni
Þýfður hugur, þungur og sljór.
Þreyttur eftir daginn.
Latur maður, langur og mjór,
lemur saman braginn.
Þreyttur eftir daginn.
Latur maður, langur og mjór,
lemur saman braginn.
Gunnlaugur frændi lét mig setja saman eina ferskeytlu á dag í nokkrar vikur og skipti þá ekki máli hvernig stóð á fyrir mér (1991)