lögmál heimsins, held ég.
alheimurinn er inní sjálfum sér, hvert atóm fyrir sig. gerir mig, þig og allt sem er til.
hugurinn er inní tóminu á milli efnis, ether, kannski hið svokallaða bardó eða "ekkert"
hugurinn er inní tóminu á milli efnis, ether, kannski hið svokallaða bardó eða "ekkert"